หมวดหมู่ทั้งหมด

ข้อมูล บริษัท

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > ข้อมูล บริษัท

เจ้อเจียง Tongyou I&E Co., Ltd.

Zhejiang Tongyou Import & Export Co., Ltd. จดทะเบียนในเดือนมกราคม 2018 และตั้งอยู่ที่ถนน Taozhu เมือง Zhuji มณฑลเจ้อเจียง ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 23,000 ตารางเมตร และพื้นที่อาคารประมาณ 21,500 ตารางเมตร

บริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับไนลอน โพลีเอสเตอร์ และวัตถุดิบสิ่งทออื่นๆ เป็นหลัก ตลอดจนชุดผลิตภัณฑ์ เช่น ดับเบิ้ล ทอร์นาโด, เครื่องม้วน, เครื่องพยุงลวด, เครื่องเขย่า และเครื่องจักรสิ่งทอต่างๆ เราสามารถจัดหาข้อกำหนดต่างๆ ของวัตถุดิบและอุปกรณ์สิ่งทอคุณภาพสูงสำหรับถุงเท้าผ้าฝ้าย ถุงน่อง ชุดชั้นในไร้ตะเข็บ ถุงมือ เสื้อผ้า ฯลฯ

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็นสากล ในปี 2018 Zhuji Feihu Textile Machinery Co., Ltd., Zhejiang Tongyou Machinery Technology Co., Ltd. และ Zhejiang Tongyou Chemical Fiber Co., Ltd. ได้ร่วมกันก่อตั้ง Zhejiang Tongyou Import and Export Co. , Ltd. ซึ่งรับผิดชอบผลิตภัณฑ์ชุด "Flying Tiger" และ "Tongyou" จำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ บริษัทใช้รูปแบบการจัดการขั้นสูง มีกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง และได้สร้างระบบที่สมบูรณ์ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต การขาย ไปจนถึงการบริการหลังการขาย

หนึ่งในบริษัทแม่ Zhuji Feihu Textile Machinery Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดยมีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอต่างๆ เช่น เครื่องตีเกลียว เครื่องม้วน เครื่องขยายเส้นด้าย และแฮงค์ ด้วยประสบการณ์การบริการด้านการผลิตมากกว่า 20 ปี สายการประกอบอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพ เทคโนโลยีการผลิตระดับมืออาชีพ และพนักงานอุตสาหกรรมที่มีทักษะ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์จากสิ่งทอ การถักไหมพรม เส้นด้าย การพิมพ์และการย้อมสี และองค์กรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เราได้สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เชิงลึกในการเช่าร่วมกับไนลอน โพลีเอสเตอร์ และซัพพลายเออร์การผลิตอื่นๆ และผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์สิ่งทอขนาดใหญ่ในประเทศ เพื่อร่วมกันส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ และมีชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม

บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตู เมืองจูจี้ มณฑลเจ้อเจียง ห่างจากทางออกความเร็วสูงและสถานีรถไฟเพียง 1 กม. พร้อมการขนส่งที่สะดวกและการจัดส่งที่รวดเร็ว Ningbo Port 1.5 ชั่วโมง, Shanghai Port 2.5 ชั่วโมง, Hangzhou Xiaoshan International Airport 45 นาที, Yiwu International Airport 20 นาที, 2.5 ชั่วโมงสู่ Shanghai Pudong International Airport
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของบริษัทขายดีในเจ้อเจียง เจียงซู กวางตุ้ง เซี่ยงไฮ้ ฝูเจี้ยน และตลาดผ้าถักและสิ่งทอในประเทศขนาดใหญ่อื่นๆ และส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศอื่นๆ และได้ก่อตั้งสำนักงานหลายแห่งใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้รับผิดชอบผลิตภัณฑ์หลังการขาย บริการที่เกี่ยวข้อง

เรายึดมั่นในแนวคิดของ "ความร่วมมือที่ซื่อสัตย์ สร้างสถานการณ์แบบ win-win" ใช้หลักการของ "การอยู่รอดด้วยคุณภาพ แสวงหาความน่าเชื่อถือด้วยบริการ" และมุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรระหว่างประเทศชั้นหนึ่ง!