หมวดหมู่ทั้งหมด

ข่าว

หน้าแรก > ข่าว

ขี่กลางแจ้งฤดูร้อนทำไมฉันควรเลือกเสื้อผ้าที่แห้งเร็ว

เวลา: 2022-07 11- เปิดดู: 82

3-1

การออกกำลังกายทำให้คนมีสุขภาพแข็งแรง กระฉับกระเฉง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้หลายคนมีนิสัยชอบวิ่งและตื่นแต่เช้ามาวิ่งหรือออกกำลังกายบ้างคนจะอารมณ์ดีขึ้นมากในแต่ละวัน รักกีฬา ให้คนอื่นแดดร้อน รู้สึกจริง แต่ก็ยอดเยี่ยมมาก แต่เราควรใส่เสื้อผ้าแบบไหนเวลาออกกำลังกาย? เสื้อผ้าที่แห้งเร็วอาจเป็นทางเลือกที่ดี
Some people feel that quick-drying clothes are very mysterious, thinking that there are a lot of high-tech components inside, in fact, most of the quick-drying clothes are made of เส้นใยเคมี fabrics, just because of the different processing technology, so that it has a variety of magical effects that ordinary clothing does not have. Quick dry clothes it is not the sweat absorption, but the sweat will be quickly transferred to the surface of the clothes, through the air circulation will evaporate sweat, so as to achieve the purpose of quick dry, general quick dry clothes drying speed than cotton fabrics to 50% faster.

3-2

ผ้าที่ใช้ในเสื้อผ้าที่แห้งเร็วส่วนใหญ่เป็นโพลีเอสเตอร์ แต่ผ้าบางชนิดก็ใช้เส้นใยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ถั่วเหลือง โพลีเอสเตอร์ไม่ดูดซับเหมือนผ้าฝ้ายและผ้าลินิน คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของเส้นใยโพลีเอสเตอร์คือไม่ดูดน้ำหลังจากการดูดซับ แต่เพิ่มอัตราการระเหยโดยการเพิ่มพื้นที่เปียก
ลักษณะการทำงานของเสื้อผ้าแห้งเร็ว: หลายคนในกีฬา เพื่อที่จะกำจัดเหงื่อจำนวนมากที่สะสมอยู่ในผิวรู้สึกอึดอัด สวมเสื้อผ้าผ้าฝ้าย "สบายและระบายอากาศ" แต่ที่จริงแล้ว เสื้อผ้าฝ้ายสามารถดูดซับเหงื่อได้เท่านั้นและไม่สามารถระบายอากาศได้ ไม่เหมาะกับชุดกีฬา วิธีที่ถูกต้องคือการเลือกเสื้อผ้าที่หลวมและสบาย ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี และเหงื่อออกง่าย
เราได้แนะนำผลการทำงานของเสื้อผ้าที่แห้งเร็ว จากนั้นจึงแนะนำวิธีทำความสะอาดเสื้อผ้าที่แห้งเร็ว และข้อควรระวัง

3-3

ฉันควรซักเสื้อผ้าที่แห้งเร็วบ่อยแค่ไหน? ควรซักเสื้อผ้าที่แห้งเร็วหลังการออกกำลังกายแต่ละครั้ง
ขอแนะนำว่าควรเปลี่ยนเสื้อผ้าส่วนตัวของวันนั้นและซักให้ทันเวลาในวันเดียวกัน เพื่อหลีกเลี่ยงการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย คราบเหงื่อ และคราบสกปรกอื่นๆ ก่อนซักเสื้อผ้า คุณควรตรวจสอบฉลากการซักภายในเสื้อผ้าและซักตามข้อควรระวังและวิธีการซักที่ระบุไว้บนฉลากการซัก เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อเสื้อผ้าอันเนื่องมาจากวิธีการซักที่ไม่ถูกต้อง
ซักเสื้อผ้าที่แห้งเร็วได้อย่างไร? โดยทั่วไป เสื้อผ้าที่แห้งเร็วจะกันน้ำและกันขี้เถ้าได้มากกว่า เพียงเทน้ำยาซักผ้าลงในน้ำ แช่เสื้อผ้าไว้ครึ่งชั่วโมง ถูเบาๆ ล้างออกให้สะอาด และใช้เครื่องอบผ้าหรือตากให้แห้ง
ผ้าแห้งเร็วผ้าโพรพิลีนมากขึ้น ผ้านี้เป็นผ้าง่าย ยิ่งปรากฏการณ์การซักยิ่งชัดเจน ในการอบแห้งหรือใกล้กับแหล่งไฟจะง่ายต่อการเสื่อมสภาพ ต่อมามีการใช้โพลีเอสเตอร์มากขึ้นแทนโพลิโพรพิลีน ลักษณะของมันไม่ง่ายที่จะเกิดขุยและเสื่อมสภาพ ทั้งสองผ้าในการซักไม่ถูแรงซักเครื่องแล้วเปิดเกียร์ "อ่อนโยน"
เสื้อผ้าที่แห้งเร็วผลิตขึ้นตามข้อกำหนดของสภาพแวดล้อมการใช้งานกลางแจ้ง โดยทั่วไปแล้ว ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนสามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่แห้งเร็วได้ เมื่อสะดวกกว่ากระสอบทรายแบบหนา ใช้งานได้จริงมากกว่า ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบกีฬา กีฬา ปั่นจักรยาน ท่องเที่ยวกลางแจ้ง เสื้อผ้าแห้งไวจึงเป็นตัวเลือกที่ดีมาก